Email: dichthuatphuthinh@gmail.com

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Anh là một dịch vụ tuy không mới trong xã hội hiện nay nhưng chưa bao giờ kém phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam.
Hiện nay số lượng công ty và trung tâm dịch thuật tiếng Anh ngày một nhiều hơn, quý khách hàng cần cân nhắc chọn lựa những địa chỉ công ty dịch thuật uy tín, có bề dày kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo nhất định trên thị trường.
Dịch thuật Phú Thịnh với hơn 10 năm hoạt động dịch vụ dịch thuật tiếng Anh hoàn toàn có thể giúp quý khách có những trải nghiệm ưng ý nhất.Quý khách có nhu cầu chuyển ngữ bất kể tài liệu thuộc chuyên ngành nào sang ngôn ngữ tiếng Anh, vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ của chúng tôi như sau:
HOTLINE TƯ VẤN:
📞 1900 6111
Dichthuatphuthinh.vn

Tình hình nhu cầu dịch thuật tiếng Anh trong xã hội hiện nay


Dịch thuật tiếng anh bắt đầu phát triển mạnh vào khoảng năm 2004 tại Việt Nam, ở thời điểm đó các nhà đầu tư nước ngoài ồ ạt tham gia hoạt động tại thị trường Việt Nam. Những trung tâm dịch vụ dịch thuật tiếng anh ra đời để đáp ứng nhu cầu chuyển ngữ các hợp đồng kinh tế, thương mại, các thoả thuận ký kết hợp tác và cả những tài liệu chuyên ngành với nhiều từ tiếng anh dịch thuật.
Hiện nay, tuy đã qua thời kì bùng nổ của các trung tâm dịch thuật tiếng anh, nhưng hiện nay dịch vụ dịch thuật tiếng anh tại nước ta vẫn phát triển đi lên đều đặn với nhiều tiềm năng cho tương lai. Dù là lĩnh vực nằm ở bề “chìm” của tảng băng kinh tế, nhưng trên thực tế nhu cầu về dịch tiếng anh là vô cùng lớn.
Theo số liệu của Common Sense Advisory, thị trường dịch thuật tiếng anh nói riêng và dịch thuật Việt Nam nói chung đạt doanh thu khá ấn tượng, khoảng 100 triệu USD mỗi năm và có tốc độ tăng trưởng 30%, hơn 800 công ty đang đăng ký hoạt động trong lĩnh vực này.
Với thị trường Việt Nam, nhiều công ty mở ra phần nhiều không yêu cầu cơ sở vật chất cũng như chất lượng nhân lực. Đa số các công ty này quảng cáo dịch thuật tiếng anh giá rẻ mà ít khi chú trọng đến chất lượng của tài liệu, và đây là điều quý khách hàng nên cân nhắc chọn lựa nơi vừa có giá hợp lý lại đảm bảo cho độ chính xác của những từ tiếng anh dịch thuật trong sản phẩm.

Những khó khăn thường gặp trong dịch thuật tiếng Anh:


1. Người dịch thường dễ bị “cứng” trong việc chuyển từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác do chưa nắm vững được cấu trúc của tiếng Anh cũng như tiếng bản ngữ. Điều này có thể xảy ra nếu bạn luôn bám sát theo từng từ ngữ trong quá trình dịch, việc “word to word” sẽ khiến cấu trúc câu của bạn trở nên khô cứng và thiếu sự mượt mà. Thậm chí có thể gây cảm giác khó chịu cho người đọc.
2. Không nắm hết được những kiến thức chuyên môn về nội dung mà mình đang muốn chuyển đổi. Đây là trường hợp thường hay gặp nhất. Sẽ rất kinh khủng và trở thành một cơn ác mộng nếu bạn chỉ đam mê văn học nhưng lại bị yêu cầu dịch một bài mà nội dung toàn về kỹ thuật. Điều đó sẽ rất khó khăn cho bạn nếu muốn chuyển tải hết được những nội dung của văn bản gốc, chưa kể đến vẫn phải đảm bảo được những thuật ngữ quan trọng của đặc thù ngành kỹ thuật.
3. Không thoát được hết chiều sâu từ nội dung và làm sót ý của nguyên bản. Mỗi nhà văn đều có một phong cách rất riêng, ngôn ngữ văn học vô cùng đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với những ngôn ngữ khác.
Với đội ngũ biên dịch viên 100% kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh, trình độ từ Đại học trở lên, am hiểu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: luật, y khoa, tài chính, thương mại, kỹ thuật, du lịch... Những khó khăn thường gặp phải trong quá trình dịch thuật như trên sẽ không còn là vấn đề nếu chúng tôi được phục vụ Quý khách.Công ty Dịch thuật Phú Thịnh luôn tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng, với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp.
Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn tự hào với 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ dịch tiếng Anh mà Dịch thuật Phú Thịnh cung cấp và lấy đó làm thước đo thành công cho các hoạt động kinh doanh của mình. 
Chia sẻ :