Email: dichthuatphuthinh@gmail.com

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Bồ Đào Nha

Bạn đang muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Bồ Đào Nha? Bạn muốn tìm một địa chỉ làm dịch vụ dịch tài liệu sang tiếng Bồ Đào Nha có uy tín? Tài liệu của bạn thuộc chuyên ngành hiếm và ít người quan tâm? bạn đang bị thúc ép về thời gian bản dịch phải đảm bảo chất lượng…. Hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha của Dịch thuật Phú Thịnh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha uy tín và chất lượng nhất, cung cấp cho quý khách hàng bản dịch thuật chính xác và giàu tính nghệ thuật trong dịch thuật.

Đặc điểm của dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha:

Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ ít được sử dụng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhưng trong những năm gần đây, tiếng Bồ Đào Nha lại được sử dụng khá nhiều trong giao dịch thương mại tại Việt Nam. Dịch thuật Phú Thịnh thường xuyên nhận dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha với số lượng lớn về nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó tiêu biểu là tài liệu về các chuyên ngành: kinh tế, văn hóa – giáo dục, chính trị, du lịch, kinh tế tài chính, xây dựng, v.v. Dự án dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng đảm bảo tốt nhất. 

Chúng tôi nhận dịch tiếng Bồ  Đào Nha trên nhiều chuyên ngành khác nhau như:

• Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
• Dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
• Dịch thuật tài liệu Tài chính – Ngân hàng.
• Dịch thuật tài liệu chứng khoán – Bảo hiểm.
• Dịch website – Phần mềm.
• Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội.
• Dịch thuật phim; Dịch sách.
• Dịch công chứng.
• Dịch chuyên ngành xây dựng.
• ……………………

Điểm mạnh của Dịch thuật Phú Thịnh so với các công ty dịch thuật khác

1. Hơn 8 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha
2. Hơn 50 nhân viên toàn thời gian
3. Dịch công chứng tư pháp lấy ngay trong ngày
4. Bản dịch được kiểm định bởi các chuyên gia đầu ngành
5. 100% bản dịch được giao đúng thời hạn
6. Giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí trong cả nướcNhờ những tiêu chí trên mà chúng tôi có thể đảm bảo hoàn tất mọi tài liệu của bạn dù có khó khăn đến đâu, chuyên ngành dịch có hiếm tới đâu …. Khi cần dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha bạn hãy liên hệ với công ty Dịch thuật Phú Thịnh tại Hà Nội theo địa chỉ : số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ tới hotline: 1900 6111 để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Hãy truy cập vào website: dichthuatphuthinh.vn của công ty chúng tôi để biết thêm nhiều cơ sở khác trên địa bàn Hà Nội.
Chúc các bạn vui vẻ!


Chia sẻ :