Email: dichthuatphuthinh@gmail.com

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Séc

Hiện nay, có rất nhiều du học sinh và  người lao động Việt Nam chọn Séc là nơi học tập và lập nghiệp, bên cạnh đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty có vốn đầu tư từ Cộng hòa Séc tại Việt Nam, thu hút đông đảo nhân lực lao động trí thức, công nhân.  
Chính vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Séc đang thật sự phát triển mạnh trong thời gian vừa qua, rất nhiều hồ sơ tiếng Séc hoặc tiếng Việt được dịch sang tiếng Séc của các cá nhân, tổ chức mang đến Dịch thuật Phú Thịnh mỗi ngày.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại

Với đội ngũ Biên/Phiên dịch, cộng tác viên dịch thuật, hiệu đính viên chuyên nghiệp thông thạo tiếng Séc. Đội ngũ dịch thuật của công ty chúng tôi gồm các biên dịch viên, cộng tác viên chuyên nghiệp người Séc hoặc người nước khác nhưng thông thạo tiếng Séc, mỗi người trong số họ đều sở hữu lượng kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định như kinh tế, tài chính, dược, luật, công nghệ và marketing …
Bất kể là một tài liệu tiếng Séc nào, từ hợp đồng mua bán, tài liệu kỹ thuật, biên bản nhà thầu hay là một bài báo cáo về tính khả thi trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, chúng tôi sẽ giao tài liệu của bạn cho một dịch thuật viên chuyên nghiệp người Séc – hoặc một chuyên gia trong lĩnh vực đó và thông thạo ngôn ngữ tiếng Séc. Bằng cách đó, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng của mình những bản dịch thuật đảm bảo chính xác, đúng theo văn phong văn hóa của người Séc.

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Séc công ty chúng tôi cung cấp:

Dịch công chứng và chứng thực từ tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại với mạng lưới dịch thuật viên thông thạo tiếng Séc được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam, chúng tôi nằm trong số ít các doanh nghiệp có thể cung cấp những dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi quý khách hàng cần dịch thuật công chứng mọi tài liệu tiếng Séc, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để  nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Địa phương hóa Website sang tiếng Séc

• Đây là một trong những dịch vụ phần đông khách hàng của chúng tôi yêu cầu. Những kỹ sư công nghệ xuất sắc và các dịch giả người Séc của chúng tôi sẽ hợp tác ăn ý với nhau để địa phương hóa thành công bất kỳ website hay sản phẩm phần mềm nào, giúp bạn tăng tính cạnh tranh trên thị trường nước ngoài.
• Với lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ địa phương hóa tại châu Á, chúng tôi có một lượng lớn dịch giả người Séc bản xứ nắm bắt sâu xa văn hóa bản địa và biết cách làm thế nào để website của bạn đến với đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Những đặc điểm chính trong dịch vụ dịch tiếng Séc của công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật và 50.000 dự án “Dịch tài liệu Tiếng Séc” đã mang lại cho chúng tôi:

• Hệ thống cơ sở dữ liệu từ điển Dịch Tiếng Séc hoàn hảo chỉ duy nhất có tại Dịch thuật Phú Thịnh
• Quy trình dịch thuật bảo mật đảm bảo 100% chất lượng bản dịch của bạn.
• Kinh nghiệm dịch thuật dự án đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
• Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam.Nhờ những tiêu chí trên mà chúng tôi có thể đảm bảo hoàn tất mọi tài liệu của bạn dù khó khăn đến đâu, chuyên ngành dịch có hiếm tới đâu …. Ngoài dịch thuật Tiếng Séc ra, chúng tôi còn cung cấp các ngôn ngữ dịch thuật khác, để tìm hiểu chi tiết hơn  bạn có thể xem thêm tại website: dichthuatphuthinh.vn. Khi cần dịch thuật tài liệu tiếng Séc bạn hãy liên hệ với công ty Dịch thuật Phú Thịnh tại Hà Nội theo địa chỉ : số 45C Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline: 1900 6111 để nhận được báo giá và tư vấn sớm nhất.
Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ :