Email: dichthuatphuthinh@gmail.com

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Tây Ban Nha

Kể từ khi Việt Nam ta mở cửa nền kinh tế, đặc biệt là từ khi nước ta gia nhập tổ chức WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng phát triển, dịch thuật tiếng Tây Ban Nha trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty lớn nhỏ tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy, Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi – Dịch thuật Phú Thịnh.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng, chính xác.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật song ngữ tiếng Tây Ban Nha, dịch thuật tiếng Tây ban Nha sang tiếng Việt, dịch tài liệu tiếng Việt sang Tiếng Tây Ban Nha. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn tiếng Tây Ban Nha cao, am hiểu sâu rộng về chuyên nghành mà họ quản lý, chúng tôi – công ty Dịch thuật Phú Thịnh luôn đảm bảo bản dịch thuật của bạn đảm bảo đủ các yếu tố :
• Nhanh chóng, chính xác về nội dung
• Thời gian dịch thuật nhanh chóng
• Đúng hẹn về thời gian như đã cam kết
• Chất lượng dịch thuật luôn tốt nhất
• Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường
• Hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Những đặc điểm chính về tiếng Tây Ban Nha

• Tiếng Tây Ban Nha là một trong năm ngôn ngữ phổ thông nhất trên thế giới, được hơn 341 triệu người sử dụng trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức thứ hai ở 21 quốc gia.
• Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng trong lĩnh vực ngoại giao và ngày càng có vai trò quan trọng khi các nền kinh tế châu Mỹ La Tinh phát triển.
• Nó là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, được sử dụng bởi trên 50 triệu người.
• Gần 13% tổng dân số nước Mỹ nói tiếng Tây Ban Nha phổ thông!
• Tiếng Tây Ban Nha có vai trò quan trọng không chỉ cho mục đích du lịch và còn cho cả ngành nghề kinh doanh quốc tế.Khi bạn lựa chọn Dịch thuật Phú Thịnh làm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật, đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng cao từ công ty chúng tôi. Theo kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp lâu năm, một chuyên gia ngôn ngữ luôn phải có đầy đủ các yếu tố: văn phong, chính tả và ngữ pháp…. Để mang lại cho khách hàng bản dịch thuật chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn 24/7,  bất cứ khi nào bạn cần tới dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi, hay có những thắc mắc về ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha, hoặc bất cứ ngôn ngữ nào kể cả những ngôn ngữ hiếm như tiếng Séc, tiếng Rumani, tiếng Ả Rập, …. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 1900 6111 hoặc địa chỉ website: dichthuatphuthinh.vn các bạn nhé!

Chia sẻ :