Email: dichthuatphuthinh@gmail.com

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Ý

Là một hậu duệ của thổ ngữ Tuscan và tiếng Latinh thuộc nhóm Roman trong hệ Ấn - Âu, tiếng Ý là ngôn ngữ khá phổ biến, đang có hơn 70 triệu người sử dụng trên thế giới hiện nay.
Những người đã từng học và sử dụng qua tiếng Ý họ đánh giá rằng đây là một ngôn ngữ hiếm, lạ và rất khó học. Để dịch thuật tiếng Ý sát nghĩa và đúng với văn phong mà vẫn đảm bảo được độ chính xác về mặt nội dung ngữ nghĩa thì mọi người cần phải am hiểu về nền văn hóa của đất nước Ý thêm vào đó là vốn kiến thức chuyên sâu thật tốt.
Hiện nay, các công ty doanh nghiệp ở nước Ý đang tìm kiếm thị trường đầu tư mới và phát triển nguồn nhân lực lao động rẻ, mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác thương mại – dịch vụ cho các quốc gia khác trên toàn thế giới.
Kể từ khi nước ta gia nhập tổ chức WTO, quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước Việt – Ý ngày càng trở nên sâu sắc. Việt Nam có nhiều nhiều cơ hội và thách thức hơn khi tiếp cận với một nền kinh tế thị trường lớn của phương tây điển hình là nước Ý.Nhận thấy Ý là một ngôn ngữ khó nhưng nhu cầu dịch thuật tiếng Ý tại Việt Nam hiện nay lại chưa bao giờ sụt giảm, Khách hàng là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm cho mình một địa chỉ có dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy để gửi tài liệu dịch thuật.
Nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, Chúng tôi – Công ty Dịch thuật Phú Thịnh đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Ý tại Hà Nội. Kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của của Chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng vì vậy đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật của Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tuyệt đối cho những bản dịch.

Dịch thuật Phú Thịnh sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

• Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Ý – Việt – Ý chuyên nghiệp.
• Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng, bảo mật thông tin.
• Hoàn thành đúng thời hạn như đã hứa hẹn.
• Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Hãy lựa chọn dịch thuật tiếng Ý tại Dịch thuật Phú Thịnh

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc tiếp cận thị trường ngày một rộng lớn này, Công ty Dịch thuật Phú Thịnh  với đội ngũ biên dịch là các kỹ sư, giảng viên từng sống và làm việc tại Ý giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như hướng dẫn vận hành máy móc, sửa chữa xe ô tô, thành lập công ty, báo cáo tài chính, điều lệ công ty … Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Ý, Dịch thuật Phú Thịnh sẽ mang đến cho Quý khách bản dịch có chất lượng đảm bảo tốt nhất, chi phí tối ưu nhất. Gọi ngay cho Chúng tôi theo hotline: 1900 6111 để có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Chia sẻ :