Email: dichthuatphuthinh@gmail.com

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
5 Chúng tôi trên Facebook

Tin tức

Làm thế nào để biết đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp?

22/08/2019

Dù bạn có kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì doanh nghiệp của bạn cũng cần có một số tiêu chuẩn nhất định để biết rằng doanh nghiệp đó có uy tín, có chuyên nghiệp hay không. Và trong lĩnh vực dịch thuật cũng vậy. Nếu như đơn vị dịch thuật có nhiều sự cố xảy ra thì chắc chắn khách hàng cũng sẽ không yên tâm để tin tưởng và sư dụng dịch vụ của đơn vị đó. Vậy làm thế nào để biết được một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp? Hãy cùng khám phá qua bài viết của Dịch thuật Phú Thịnh nhé.

Dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh Việt Nam

22/08/2019

Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có quy định về thủ tục xuất nhập cảnh khác nhau. Vì thế, để nhập cảnh vào Việt Nam hay xuất cảnh ra nước ngoài, quý khách cần phải tìm hiểu thật kỹ về thủ tục này. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng xuất nhập cảnh Việt Nam, Phú Thịnh đã mang đến một dịch vụ cực kỳ hấp dẫn, đó chính là tư vấn xuất nhập cảnh.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự chuyên nghiệp tại Phú Thịnh

22/08/2019

Hợp pháp hóa lãnh sự được coi là một dịch vụ hàng đầu tại Phú Thịnh. Vì là một trong những lĩnh vực yêu cầu thủ tục vô cùng phức tạp bởi nó không chỉ liên quan đến pháp luật Việt Nam mà còn liên quan đến pháp luật các nước khác, chính vì thế tìm được một dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín và chuyên nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Chứng nhận lãnh sự và những điều bạn chưa biết

22/08/2019

Chứng nhận lãnh sự là gì? Những loại giấy tờ nào không cần và không được chứng nhận lãnh sự? Để tìm hiểu những điều này, hãy tham khảo bài viết dưới đây mà dịch thuật Phú Thịnh mang đến nhé.

Tuyệt Chiêu Để Giao Tiếp Tiếng Anh Không Còn Là Trở Ngại

10/09/2018

Phương pháp học nói tiếng Anh là bạn phải quyết tâm và học hỏi ...

Những điều thú vị về tiếng Anh mà bạn chưa biết

10/09/2018

Trong hơn một thế kỷ, giới quý tộc của Anh không biết nói tiếng Anh ...

Tiếng Anh Cũng Khó Với Người Bản Ngữ

10/09/2018

Từng học ba ngoại ngữ là Tây Ban Nha, Đức, Hindi và đều đạt đến trình độ ...

10 sự thật thú vị trong tiếng Anh

10/09/2018

Tên các châu lục đều có chữ cái bắt đầu và kết thúc giống nhau, chẳng hạn ...

Dịch vụ dịch công chứng tại Hà Nội

25/08/2018

Hà Nội kinh đô của cả nước, là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế ngay từ những buổi đầu tiên của lịch sử dựng nước, giữ nước. Tổng dân số rất đông, chỉ đứng sau TP. Hồ Chí Minh, chính vì thế mà nhu cầu về mọi loại dịch vụ đề tăng cao. Trong đó không thể không kể đến dịch công chứng.

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục làm hộ chiếu tại Phú Thịnh

23/08/2018

Hộ chiếu là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng do chính phủ cấp cho công dân nước đó như một loại Giấy phép được quyền xuất cảnh ra khỏi đất nước và được quyền nhập cảnh vào nước của mình từ nước ngoài. Sau đây Phú Thịnh sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hỗ trợ thủ tục làm hộ chiếu để giải quyết toàn bộ những vướng mắc mà bạn gặp phải.

Tìm hiểu thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự

23/08/2018

Khi thực hiện những thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam như: xin nhận cha, mẹ, đăng ký kết hôn, xin thẻ thường trú, đổi bằng lái xe do nước ngoài cấp,... thì cơ quan hành chính tại Việt Nam sẽ đề nghị người đó phải thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự những giấy tờ có liên quan thì mới có giá trị sử dụng tại Việt Nam.

Hãy chắc chắn lựa chọn dịch thuật Luật pháp chuyên nghiệp!

23/08/2018

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đưa ra những dịch vụ dịch thuật Luật pháp với những thông tin vô cùng hấp dẫn hút hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì thế, trước khi đặt niềm tin vào dịch vụ nào, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ thông tin của nó nhé.