Email: dichthuatphuthinh@gmail.com

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam như thế nào?

Thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam được thực hiện như sau:
Làm đơn xin cấp visa nhập cảnh hoặc xuất cảnh theo mẫu quy định. Người làm đơn cần phải kê khai chính xác và đầy đủ các mục trên mẫu đơn và không được để trống mục nào.
Chuẩn bị 2 ảnh 3x4 hoặc 4x6 để dán vào đơn xin cấp visa nhập cảnh hoặc xuất cảnh. Ảnh này cần phải chụp chuẩn phông và không quá 3 tháng tính đến thời điểm xin cấp visa.Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng tính từ ngày xin nhập cảnh vào Việt Nam
Công văn nhập cảnh được Bộ Công an của Việt Nam cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam và nhận thị thực tại sân bay.
Vé máy bay đến nước tiếp theo khi xuất cảnh hoặc vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam

Công ty tư vấn xuất nhập cảnh uy tín ở đâu?

Chắc chắn rằng việc làm thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam không hề đơn giản đối với người nước ngoài, đặc biệt là đối với những người không am hiểu về các thủ tục pháp lý tại Việt Nam. Chính vì thế những dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh đã xuất hiện rất nhiều. Nhưng đâu mới là công ty tư vấn xuất nhập cảnh uy tín?
Phú Thịnh tự hào được biết đến là đơn vị cung cấp những thủ tục pháp lý chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ xuất nhập cảnh Việt Nam, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ mà dịch thuật Phú Thịnh chúng tôi cung cấp.
Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình Phú Thịnh xin cam kết:
Mang đến dịch vụ xuất nhạp cảnh tốt nhất, đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng
Phí dịch vụ tư vấn cực kỳ hợp lý. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ tư vấnSở hữu độ ngũ tư vấn viên, luật sư chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, sử dụng ngoại ngữ thành thạo để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục. Đến với dịch vụ tư vấn xuất nhập cảnh Việt Nam của Phú Thịnh, chắc chắn khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và được hướng dẫn toàn bộ thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam một cách chi tiết nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của mình nhé.
Chia sẻ :